slide1

“Chắp cánh ước mơ” – Vượt qua thử thách để khẳng định bản thân

“Chúng ta không thể tạo ra đam mê cho người khác nhưng chúng ta có thể khích lệ đam mê đó. Cùng Dream with Dell, Dell mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ tương lai: tương tác với cộng đồng mỗi ngày là cơ hội tốt hơn cả để nuôi dưỡng đam mê. Roadshow “Dream with Dell” không chỉ lắng nghe các bạn chia sẻ mà còn thúc đẩy các bạn chủ động lên kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình”

Đó là lời chia sẻ của bà Hàng Kim Tường Thụy – Giám đốc Maketing Dell Việt Nam trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá vào ngày 21/9/2016.

Đây là chương trình nhằm mục đích khơi dậy và khích lệ ước mơ, niềm đam mê của giới trẻ, được khởi động từ tháng 9/2016 đến tháng 01/2017 tại 20 tại 20 trường đại học trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Qua chương trình, ngoài việc mang các thiết bị công nghệ cao đến gần hơn với sinh viên để từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ, laptop của thế hệ trẻ, ban tổ chức còn dành tặng 200 máy tính chính hãng đến cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ đó.

Tại Ký túc xá, ngoài những hoạt động chung của Roadshow “Dream with Dell”, nhãn hàng Dell phối hợp với nhà tổ chức và Trung tâm Quản lý Ký túc xá trao tặng 05 suất học bổng trị giá 1 suất là một máy tính xách tay của Dell. Những sinh viên nhận học bổng lần này là những cá nhân giàu nghị lực, luôn cố gắng và phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn cảnh gia đình (gia đình khó khăn, hộ nghèo, mồ côi cha, mẹ) để khẳng định bản thân mình thông qua những kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc.

Đây là chương trình thiết thực đầu tiên trong chuỗi hoạt động chào mừng Tân sinh viên trong năm học 2016-2017 tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: