ky niem 105 tim duong cuu nuoc 71 năm
Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017).

17 NĂM – CHẶNG ĐƯỜNG PHẤN ĐẤU VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 02/01/2017, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trung tâm (04/01/2000-04/01/2017).

Phát biểu chia sẻ hành trình 17 năm phát triển và phấn đấu của đơn vị, Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã ổn lại chặng đường 17 năm đi qua với những dấu mốc phát triển và có cả những khoảng lặng của hành trình xây dựng đơn vị từ những ngày đầu khó khăn, phải thu hút từng sinh viên vào ở trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn đến việc tiếp nhận khối lượng cơ sở vật chất lớn với số lương sinh viên tăng nhanh, từng bước đa dạng hóa các loại hình phòng ở, xây dựng mô hình phục vụ sinh viên.

(Lãnh đạo KTX chụp hình lưu niệm nhận cờ thi đua)

Với mục tiêu “Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện của sinh viên”, Tập thể CBCNV Ký túc xá đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện mình, xây dựng hình ảnh người “Thầy” trong sinh viên để mái nhà Ký túc xá trở thành nơi đáng tin cậy của phụ huynh, sinh viên khắp mọi miền đất nước cũng như trở thành địa chỉ lưu dấu những kỷ niệm, những tháng năm đáng nhớ của thời sinh viên.

Trong dịp này, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã vinh dự đón nhận cờ thi đua “Tập thể Lao động xuất sắc” giai đoạn từ năm học 2011-2012 đến năm học 2015-2016 do Giám đốc ĐHQG-HCM trao tặng.

(Toàn cảnh CBCNV KTX dự lễ kỹ niệm 17 năm thành lập KTX)

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng bằng việc Ban Giám đốc, tặng thiệp mừng năm mới và mong muốn sang năm 2017 sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.