slide1
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)

18 NĂM – CHẶNG ĐƯỜNG KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ

Ngày 04/01/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt truyền thống CBCNV nhân kỷ niệm 18 năm thành lập đơn vị.

Phát biểu ôn lại truyền thống, ông Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tóm tắt quá trình xây dựng, phát triển của Ký túc xá từ lúc nhân sự chưa đến 10 người với gần 100 sinh viên đế ngày nay đã có hơn 24.500 sinh viên và hơn 130 CBCNV cùng khối lượng cơ sở vật chất rất lớn.

Trải qua những khó khăn, thách thức, tập thể CBCNV đã tâm huyết, đoàn kết, yêu nghề để gắn bó và phát triển Ký túc xá như ngày hôm nay, khẳng định được vai trò, vị trí, giá trị của mình trong hệ thống ĐHQG-HCM cũng như phụ huynh, sinh viên, trở thành Ký túc xá lớn nhất cả nước.

Trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tập thể CBCNV đang công tác tại đơn vị cũng như cán bộ nghỉ hưu các thời kỳ đã đóng góp khả năng của mình cho sự trưởng thành của Ký túc xá trong suốt 18 năm qua.

Bên cạnh đó, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại 02 Phó Giám đốc là Thạc sĩ Ngô Văn Hải và bà Phùng Thị Hương Lan cũng như tổ chức đón nhận Cờ thi đua Tập thể Lao động xuất sắc do Giám đốc ĐHQG-HCM trao tặng.

Trong chương trình họp mặt, Ban Giám đốc đã tặng quà, thiệp chúc mừng năm mới 2018 nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trung tâm cho toàn thể CBCNV của đơn vị.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: