slide1
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

ẤM LÒNG SINH VIÊN XA NHÀ

Ngày 27/01/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt tổ chức chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà năm 2018” – Xuân Mậu Tuất tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Chương trình đã trở thành một hoạt động không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về trong những năm qua nhằm kịp thời chia sẻ, động viên những sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết, xum họp với gia đình và người thân.

Mặc dù những món quà tết không lớn nhưng ít nhiều đã làm ấm lòng các bạn sinh viên xa nhà trong những ngày cuối năm vì những lý do, điều kiện khác nhau không thể ở bên gia đình trong dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Được biết, thời điểm tổ chức chương trình trùng với trận tranh chung kết U23 Châu Á trong đó có đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu nên ban tổ chức đã huy động các bạn sinh viên đến địa điểm tổ chức chương trình từ 14g30 chiều để tổ chức truyền hình trực tiếp trận đấu phục vụ nhu cầu xem và cổ vũ của sinh viên.

Chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà năm 2018” đã dành tặng 300 phần quà với trị giá hơn 1.000.000/1 phần cho 300 sinh viên không về quê ăn tết đang học tập, rèn luyện tại các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: