slide1

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CÁC KÝ TÚC XÁ VĂN HÓA QUẬN THỦ ĐỨC NĂM 2018

Ngày 02/12/2018, sau 04 tuần tranh tài, giải bóng đá mini sinh viên các Ký túc xá văn hóa quận Thủ Đức năm 2018 đã diễn ra thành công và tổ chức bế mạc do Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM đăng cai tổ chức.

Tham dự lễ bế mạc có ông Đặng Văn Sơn – Phó Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy quận Thủ Đức, ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm TDTT quận Thủ Đức, đại diện ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các Ký túc xá trú đóng trên địa bàn quận Thù Đức cùng hơn 100 cầu thủ của các đội bóng.

Với những trận cầu nảy lửa, các cầu thủ đã để lại nhiều tình huống hay, những pha làm bàn đẳng cấp, thể hiện khả năng, tinh thần thể thao cao thượng.

Bế mạc giải đấu, ban tổ chức đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội có thành tích cao:

Về Nam:

Vô địch: Ký túc xá Trường ĐH Ngân hàng.

Nhì: Ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Đồng giải ba: Ký túc xá ĐHQG-HCM và Ký túc xá Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Về Nữ:

Vô địch: Ký túc xá Trường ĐH TDTT

Nhì: Ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM

Ba: Ký túc xá ĐH Ngân hàng

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ: Thủ môn xuất sắc nhất cho đội nam và nữ, vua phá lưới và nữ hoàng phá lưới, giải phong trào cho các Ký túc xá tham gia.

Đây là hoạt động thường niên của quận Thủ Đức nhằm tạo sân chơi văn hóa, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên cũng như góp phần vào cuộc vận động toàn dân chung tay xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và tại các Ký túc xá trú đóng trên địa bàn quận Thủ Đức.

 

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/