slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/

Các Chi Bộ Thuộc Đảng Bộ TTQLKTX Tổ Chức Thành Công Đại Hội Chi Bộ

Từ ngày 19/3 đến ngày 24/3/2015, các Chi bộ đảng thuộc Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức thành công đại hội chi bộ Đảng.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá, các đồng chí trong BCH đảng ủy và đảng viên các chi bộ.

Các chi bộ đã tổ chức đại hội theo đúng quy định, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên đồng thời thể hiện tính công khai, dân chủ, đúng nguyên tắc và điều lệ Đảng. Các đại biểu tham dự đại hội đã phát biểu sôi nổi, đóng góp ý kiến tâm huyết nhằm hoàn thiện các dự thảo báo cáo và mục tiêu định hướng lãnh đạo công tác trong nhiệm kỳ 2015-2017 cũng như góp ý các văn kiện đại hội đảng các cấp.

Ngoài phần thảo luận, các đại biểu đã lựa chọn và bầu cấp ủy là các đồng chí đảng viên có phẩm chất, năng lực để lãnh đạo công tác chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017; đề cử ứng cử viên tham gia ứng cử BCH đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhiệm kỳ 2015-2020.

Đảng ủy TTQLKTX là đảng bộ cơ sở được thành lập vào tháng 5/2014 trên cơ sở chi bộ đảng cơ sở trực thuộc Đảng bộ ĐHQG-HCM với 03 chi bộ trực thuộc và 37 đảng viên. Xác định nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, Đảng ủy đã đạt ra nhiều nhiệm vụ, mục tiêu để chỉ đạo, lãnh đạo chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ĐHQG-HCM giao.

Sau thành công đại hội các chi bộ đảng, dự kiến ngày 31/3/2015, TTQLKTX sẽ tiến hành đại hội Đảng bộ cơ sở. Đây là sự kiện chính trị quan trong nằm trong tiến trình đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 
 

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Chuyên cung cấp đường truyền internet, cáp quang vnpt Chuyên cung cấp rượu ngoại cao cấp giá sỉ