slide1

Chi bộ 3 kết nạp Đảng viên mới

Ngày 29/8/2017, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ TTQLKTX đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hỏa Văn Minh, sinh năm 1983 tại Thanh Hóa, hiện đang công tác tại Phòng Quản trị - Thiết bị.

Dự và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Đảng viên và Chi bộ 3 có Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy TTQLKTX, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Đảng viên, đối tượng Đảng Chi bộ 3, đoàn viên thanh niên của Ký túc xá.

Đảng ủy đánh giá cao những đóng góp tích cực của Đ/c Hỏa Văn Minh trong công tác thời gian qua, bằng việc kết nạp quần chúng Minh vào Đảng và trước đó là bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng QT-TB cho thấy sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc trong việc tăng cường đội ngũ có chuyên môn, bổ sung nguồn nhân sự để kịp thời bắt kịp đà phát triển với quy mô cơ sở vật chất ngày càng lớn của Ký túc xá.

 

Với vai trò mới, nhiệm vụ mới, Đảng ủy, Ban Giám đốc mong muốn Đ/c Hỏa Văn Minh cùng với tập thể lãnh đạo Phòng QT-TB phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đảm bảo công tác quản lý, khai thác, sử dụng cơ sở vật chất được ĐHQG-HCM giao; phục vụ cho hơn 25.000 sinh viên ở Ký túc xá trong năm học 2017-2018 và sẽ còn tăng lên trong những năm tới.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: