slide1

Chi đoàn Thanh niên tổ chức lễ trưởng thành Đoàn và sinh hoạt chủ điểm

Sáng 21/11/2015, Chi đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 07 đoàn viên thanh niên và sinh hoạt chính trị chủ điểm tháng 11/2015. Tham dự với buổi sinh hoạt có Đ/c Phùng Thị Hương Lan – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTQLKTX cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn.

Thay mặt các đoàn viên tanh niên, BCH chi đoàn đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự phấn đấu, cống hiến của cựu 07 đoàn viên thanh niên được trưởng thành trong đợt này. Họ là những cá nhân gương mẫu, luôn tích cực tham gia các hoạt động và phong trào Đoàn, từng bước khẳng định sức trẻ và hiện có cũng như nhận được sự tín nhiệm từ lãnh đạo và các đồng nghiệp.

Sau lễ trưởng thành đoàn, Chi đoàn đã tiến hành sinh hoạt chính trị chủ điểm tháng 11/2015 với việc chiếu phim tư liệu về Cuộc đời đấu tranh và hoạt động cách mạng của đoàn viên, anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, sau chương trình, các đoàn viên thanh niên sẽ tổ chức thảo luận và viết bài cảm nhận nhằm nâng cao nhận thức, vun đắp lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên trong tình hình mới. Cùng với các hoạt động và phong trào đoàn, việc tham gia sinh hoạt chính trị chủ điểm và viết bài cảm nhận cũng là một trong các tiêu chí để BCH chi đoàn đánh giá, xếp loại chất lượng đoàn viên vào cuối năm.

Với số lượng chiếm hơn 1/3 tổng số CBCNV của đơn vị, Chi đoàn thanh niên đang ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trong công tác chuyên môn cũng như quá trình xây dựng, phát triển đơn vị. 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/