slide1

Chung kết cuộc thi “thể hiện thật bốc” tại Ký túc xá

Nhằm tạo sân chơi giải trí tinh thần cũng như trang bị kỹ năng để tạo sự tự tin, bản lĩnh cho sinh viên, ngày 21/11/2015, Trung tâm Quản lý Ký túc xá phối hợp với Công ty TNHH DV-TM Tân Cường Minh và Công ty TNHH Castrol BP Petco tổ chức chương trình đêm chung kết cuộc thi “Thể hiện thật bốc” tại Ký túc xá khu B.

Đến với chương trình, ngoài việc cảm nhận không khí sôi động của cuộc thi, 10 thí sinh lọt vào vòng chung kết còn mang đến có khán giả những tiếc mục biểu diễn đầy đam mê và ngẫu hứng bằng nhiều hình thức khác nhau như: Tâng bóng nghệ thuật, kèn Melodion, múa đương đại, ..vv, đồng thời giao lưu, thưởng thức phần trình diễn các của một số nghệ sĩ, ca sĩ như: Sĩ Luân, Đông Nhi, Hoàng Tôn, diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Đào Lê Hòa An, Nhóm Ayor, vũ đoàn Hòa Bình.

Với sự chuẩn bị công phu và sự khổ luyện của 10 thí sinh xuất sắc, chương trình hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc với kết quả bất ngờ.

Nội dung của chương trình đã được thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và được đề cập tại các phướn, băng rôn, thư mời tại các khu Ký túc xá, Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: