slide1

Chương trình giao lưu văn nghệ “Biển, đảo quê hương”

Sinh viên ĐHQG TP. Hồ Chí Minh và các trường ĐH – CĐ khu vực lân cận sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng ca sỹ Anh Bằng và ca sỹ Võ Hạ Trâm trong chương trình giao lưu văn nghệ “Biển, đảo quê hương” vào lúc 18g30 – 20g30 tối thứ bảy tuần này ngày 19/9/2015 tại Nhà luyện tập Thể dục Thể Thao trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức).

Đến với chương trình giao lưu văn nghệ “Biển, đảo quê hương”, các bạn sẽ cùng lắng nghe và cảm nhận những lời ca, tiếng hát, điệu múa, câu hò… thể hiện niềm tự hào của một dân tộc anh dũng, kiên cường, tình yêu sâu sắc, da diết của con người Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng đối với quê hương, đặc biệt với biển đảo, với phần lãnh thổ không thể tách rời của đất nước.

Những thông điệp, tình cảm ấy sẽ được ca sỹ Anh Bằng, Võ Hạ Trâm và các sinh viên đến từ các Câu lạc bộ Nốt nhạc xanh, Câu lạc bộ Nắng Mai -  Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, đội Văn nghệ trường ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Kinh tế Luật ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, trường ĐH Ngân hàng, Nhà thiếu nhi Thủ Đức… gửi tới chương trình thông qua các ca khúc: Hào khí Việt Nam, Giai điệu Tổ Quốc, Việt Nam ơi, Quê hương ba miền, Bâng Khuâng Trường Sa, Tổ Quốc gọi tên mình, Bay qua Biển Đông, Và ta lại viết sử xanh, Nỗi nhớ Trường Sa, Trường Sa và em, Xinh Tươi Việt Nam, Quê hương Việt Nam, Quê hương tôi, Bài ca sinh viên thành phố Hồ Chí Minh…
Chương trình giao lưu văn nghệ “Biển, đảo quê hương” do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố và Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh thực hiện là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong tuyến các hoạt động tuyên truyền về biên giới, biển đảo quê hương, qua đó góp phần cũng cố, nâng cao tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm với Tổ Quốc trong mỗi con người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên; đồng thời đó thể hiện được khí thế, quyết tâm, sức sáng tạo trong lao động, học tập, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên, sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn từ Nhà Văn hóa Sinh viên

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: