slide1

CLB Nữ Sinh tổ chức chương trình Kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Tối ngày 19/10/2016, CLB Nữ Sinh KTX ĐHQG TP.HCM đã tổ chức chương trình kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016) và chào đón tân thành viên năm học 2016-2017. Chương trình được tổ chức tại Coffee A6, thu hút hơn 100 sinh viên tham dự.

(Chương trình thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.)

Tham dự chương trình có sự hiện diện của anh Đặng Bá Bính - Trưởng BP Văn hóa Thông tin - Hỗ trợ sinh viên; anh Nguyễn Công Tường - Phó Trưởng BPVăn hóa thông tin - Hỗ trợ sinh viên; anh Nguyễn Thanh Tùy – Tổ trưởng Tổ VHTT-HTSV – BP Văn hóa thông tin – Hỗ trợ sinh viên; đại diện các CLB Phát thanh và Truyền hình sinh viên, CLB Guitar, CLB Anh văn, CLB Hiphop, CLB Partin X-Storm, CLB Võ thuật, CLB Acousphys (ĐH Khoa học Tự nhiên)… cùng đông đảo các sinh viên trong và ngoài KTX.

(Anh Đặng Bá Bính, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin - Hỗ trợ sinh viên phát biểu chúc mừng tại chương trình.)

Phát biểu tại chương trình, anh Đặng Bá Bính - Trưởng BP Văn hóa Thông tin - Hỗ trợ sinh viên nhấn mạnh: “Mỗi năm, cứ đến dịp 20-10, CLB Nữ Sinh đều mang đến những món ăn tinh thần mới mẻ dành cho các bạn nữ sinh nói riêng và các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG TP.HCM nói chung. Mong rằng CLB Nữ Sinh sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ”.

Anh Đặng Bá Bính cũng gửi lời chúc đến các bạn tân thành viên và Ban chủ nhiệm mới sẽ luôn tràn đầy sức khỏe, năng lượng, nhiệt huyết để giúp CLB phát triển mạnh hơn nữa, góp phần xây dựng đa dạng các sân chơi bổ ích, lý tưởng, rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên tại KTX.

(Tiết mục văn nghệ của CLB Nữ Sinh.)

Tại chương trình, các thành viên của CLB Nữ Sinh đã gửi đến khán giả là các bạn sinh viên đến tham dự chương trình tại Coffee A6 những tiết mục văn nghệ đặc sắc, truyền tải thông điệp ca ngợi, tri ân những người phụ nữ thân yêu.

Bên cạnh đó, các CLB khách mời tham dự chương trình cũng đã đóng góp những tiết mục ý nghĩa, xoay quanh chủ đề ngày 20-10.

(Khen thưởng những cá nhân hoạt động xuất sắc trong năm học 2015-2016.)

Nhận chức vụ Chủ nhiệm CLB Nữ Sinh bắt đầu từ nhiệm kỳ 2016-2017, bạn Trần Thiện Nhân, sinh viên trường ĐH KHXH&NV chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, CLB Nữ Sinh luôn hướng đến những hoạt động, sân chơi dành cho các bạn nữ sinh tại KTX. Chương trình Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay cũng là một trong số những hoạt động tiếp nối truyền thống đó”. Ngoai ra, CLB nữ sinh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm Quản lý Ký túc xá, BP VHTT-HTSV, café A6, CLB bạn đã luôn hỗ trợ kịp thời, ủng hộ những hoạt động mà CLB Nữ Sinh trong thời gian qua.

Được sự ủy nhiệm của Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM, BTC chương trình cũng đã đặt thùng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Số tiền thu được sau chương trình, BTC đã đóng góp vào quỹ chung của toàn KTX gửi đến tận tay đồng bào vùng lũ tại miền Trung.

Tin, ảnh: Thanh Tú

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: