slide1

Công đoàn TTQLKTX TTQLKTX :Tổ chức Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam.

Ngày 25/6/2019, tại Hội trường A16 Khu A - Ký túc xá ĐHQG-HCM, Công đoàn KTX tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG" nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Báo cáo viên của buổi nói chuyện là ThS. Đinh Thị Thu Trang - Nguyên Giảng viên Học viện cán bộ TP. HCM.

Buổi nói chuyện có sự tham dự của ThS. Tăng Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; ThS. Phùng Thị Hương Lan -Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn; Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể CBCNV - NLĐ của Trung tâm.

Nhằm biểu dương những gia đình tiêu biểu, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng 05 phần quà cho 05 gia đình tiêu biểu năm 2019.

Mở đầu buổi nói chuyện, ThS. Đinh Thị Thu Trang đã kể về những chuyến công tác của mình với những câu chuyện thực tế về mối quan hệ gia đình cũng như bạo hành gia đình. Bên cạnh đưa ra những câu chuyện người thật việc thật như chuyện gia đình có 3 cô con gái sinh ba đều là sinh viên của Trường ĐH Y dược Tp. HCM để nói lên những quan điểm về phân biệt giới tính còn tồn tại trong xã hội.....

ThS Đinh Thị Thu Trang còn chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân mình trong việc xây dựng gia đình, nuôi dạy con cũng như cuộc sống vợ chồng với những sự nổ lực và quyết định của bản thân. "Nếu chúng ta thực sự yêu thương nhau, nghĩ về gia đình thì chúng ta sẽ làm được".


Hãy nói cho nhau những lời yêu thương để giúp cuộc sống gia đình ngày một hạnh phúc hơn.

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn