slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/

Đại học Quốc gia tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc TTQLKTX

Ngày 15/4/2014, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại ông Trần Thanh An giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Ngày 15/4/2014, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại ông Trần Thanh An giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Đến dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng; đại diện Ban Giám hiệu các trường đại học thành viên; Giám đốc, đại diện lãnh đạo các trung tâm trực thuộc ĐHQG-HCM, ban điều hành các nhà thầu xây dựng các Ký túc xá sinh viên; Giám đốc, đại diện các doanh nghiệp, đối tác Ký túc đá; Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Ký túc xá trong CLB những nhà quản lý Ký túc xá tại TP. HCM và toàn thể CBCNV của TTQLKTX.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, TS Nguyễn Đức Nghĩa – P. Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả và gửi lời cảm ơn đến TTQLKTX cũng như cá nhân ông Trần Thanh An – Giám đốc TTQLKTX trong việc thực hiện nhiệm vụ ĐHQG-HCM giao là tổ chức đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên khu vực Thủ Đức – Dĩ An. Nhận định sự phát triển, hội nhập của ĐHQG-HCM trong thời gian tới, đặc biệt là nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng, việc bàn giao và đưa vào sử dụng nhiều tòa nhà dự kiến đến đầu năm 2015 tiếp nhận hơn 40.000 sinh viên đòi hỏi sức sáng tạo, tinh thần làm việc của Ký túc xá và bản thân người đứng đầu đơn vị là rất lớn. ĐHQG-HCM kỳ vọng vào khả năng lãnh đạo, chỉ đạo của Giám đốc Trần Thanh An và tin tưởng đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh An – Giám đốc TTQLKTX đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm lại ông vào chức vụ Giám đốc, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các Ban chức năng, BGH các trường, khoa, các trung tâm trong, ngoài ĐHQG-HCM đã hỗ trợ, giúp đỡ TTQLKTX trong suốt thời gian hoạt động qua. Nhận thấy trách nhiệm, nhiệm vụ rất lớn trong thời gian tới, ông Trần Thanh An hứa sẽ cùng với tập thể CBCNV trong đơn vị đồng thuận, đoàn kết, tâm huyết để phát triển TTQLKTX trở thành Ký túc xá lớn nhất cả nước, xanh, hiện đại, xây dựng Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện của sinh viên sau giờ lên lớp.

Nhân dịp này, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho Ông Trần Thanh An – Giám đốc TTQLKTX vì có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, TTQLKTX đã tổ chức để các đại biểu, khách mời tham quan, tìm hiểu hoạt động của Ký túc xá khu B với nhiều loại hình dịch vụ hiện đại, phù hợp, đáp ứng đời sống sinh viên như: Trung tâm giặt đồ phục vụ sinh viên, siêu thị, nhà sách, CLB thể hình, thẩm mỹ nữ, các căn tin, nhà ăn, tham quan các phòng ở và thăm hỏi sinh viên.

Với sự đồng thuận, chung sức của tập thể CBCNV cùng sự lãnh đạo của ông Trần Thanh An, ĐHQG-HCM tin tưởng Trung tâm Quản lý Ký túc xá sẽ tiếp tục phát triển, xây dựng đơn vị trở thành địa chỉ tin cậy, tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, hoàn thiện nhân cách, đạo đức, lối sống sau giờ lên lớp.

 

 

Bài liên quan: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140415/chiem-nguong-ktx-hien-dai-nhat-viet-nam.aspx

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Chuyên cung cấp đường truyền internet, cáp quang vnpt Chuyên cung cấp rượu ngoại cao cấp giá sỉ