Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ NHIỆM KỲ 2019-2021 - ĐẠI HỘI CỦA ĐỔI MỚI VÀ KIẾN TẠO

“Tổ chức Đoàn phải xác định nhiệm vụ chăm lo đời sống sinh viên, phải hướng đến xây dựng hình mẫu trong cung cách, tác phong phục vụ và không ngừng đổi mới, kiến tạo để triển khai các nhiệm vụ, hướng đến xây dựng Ký túc xá trở thành môi trường sống hạnh phúc của sinh viên” – Đó là lời phát biểu, là định hướng và kỳ vọng của Đ/c Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX nhân dự đại hội Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) nhiệm kỳ 2019-2021

Ngày 14/11/2019, Chi đoàn Thanh niên TTQLKTX tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2021. Tham dự có đồng chí Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, đồng chí Phan Thị Hồng Tươi – Bí thư Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, đại diện các chi đoàn trong khối Đoàn cơ quan ĐHQG-HCM, đại diện BCN các CLB và 42/44 đoàn viên thuộc TTQLKTX.

Đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019, Chi đoàn Thanh niên TTQLKTX đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận với chương trình hoạt động như tuyên truyền giáo dục tư tưởng, chính tự cho sinh viên nội trú; tham gia các hoạt động tình nguyện bảo vệ mội trường thông qua các chương trình hưởng ứng giờ trái đất, phân loại rác thải, dọn vệ sinh; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ do các cấp phát động; bên cạnh duy trình triển khai các công trình thành niên, Chi đoàn còn triển khai tổ chức phân phối bình nước lọc 20 lít cho sinh viên để tạo nguồn kinh phí duy trì hoạt động phong trào, ..vv. Đối chiếu với các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Trên những kết quả đạt được và bài học kinh nghiệm, Chi đoàn tiếp tục đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ phong trào Đoàn quan trọng trong nhiệm kỳ 2019-2021 như: Thực hiện công trình thanh niên trong việc phân loại rác thải tại nguồn; tổ chức bảng hướng dẫn các dãy nhà, đánh số hướng dẫn tầng lầu, phòng ở sinh viên; tiếp tục duy trì phân phối bình nước lọc 20 lít phục vụ sinh viên; đẩy mạnh hoạt động xây dựng môi trường xanh, Ký túc xá Xanh trong sinh viên; công tác nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên và sinh viên; …vv.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, BTV Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM và Đảng ủy TTQLKTX đều đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò và hoạt động phòng trào đoàn cần gắn liền với nhiệm vụ chính trị của đơn vị; phải tạo ra các hoạt động “tinh”, chất lượng hơn số lượng nhằm lan tỏa, nâng cao nhận thức của sinh viên về tư tưởng chính trị, lối sống, văn hóa tiêu dung, thẩm mỹ, hướng tới hoàn thiện văn hóa sinh viên ở Ký túc xá.

Đại hội đã thống nhất bầu chọn BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Đỗ Thanh Diễm – Phó bí thưc chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021.

Logo OPPO  logo vina
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/