slide1

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TTQLKTX NHIỆM KỲ XI (2018-2019) ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Ngày 29/9/2018, tại Phòng sinh hoạt CLB văn hóa C3, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) tiến hành đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, Đ/c Phan Thị Hồng Tươi – Bí thư Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, các khách mời, BCH Đảng ủy TTQLKTX, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên thanh niên củ chi đoàn.

Đánh giá kết quả đặ được nhiệm kỳ 2016-2017 và giai đoạn 2017-2018, Chi đoàn TTQLKTX đều đạt và vượt các chỉ tiêu để ra, trong đó có những chỉ tiêu đạt đến 400% như: thực hiện các công trình thanh niên, hoạt động gây quỹ hoạt động, tổ chức các chương trình sinh hoạt chủ điểm về nguồn và giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng, Chi đoàn đã được BCH đoàn các cấp tặng nhiều giấy khen, bằng khen vì những thành tích đạt được, được Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đánh giá là lá cờ đầu phong trào đoàn.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đánh giá cao các hoạt động mà Đoàn thanh niên triển khai trong 02 năm qua đồng thời đề nghị Đoàn cần năng động, chủ động trong việc đề xuất các hoạt động, phải nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động đoàn trong đó có nhiệm vụ phải sát cánh, góp tay cùng chính quyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị như hoạt động nắm bắt tình hình tư tưởng, hoạt động sinh viên, CLB, an ninh sinh viên. Đoàn phải là đầu mối liên kết các phòng, bộ phận, các tổ chức đoàn thể để thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như đặt hàng các công trình thanh niên, công trình biểu trưng chào mừng kỷ niệm 20 năm “Xây dựng – Phát triền – Phụng sự” TTQLKTX (04/01/2000-04/01/2020).

Đại hội kết thúc bằng việc bầu ra BCH gồm 05 đồng chí đủ phẩm chất, năng lực và trải đều các phòng, bộ phận cũng như đảm bảo cơ cấu, độ tuổi và thông qua nghị quyết đại hội, giao BCH xây dựng các kế hoạch, chương trình để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã thống nhất.

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: