Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Bộ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TTQLKTX – ĐẠI HỘI CỦA ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG – PHỤNG SỰ

Ngày 19/5/2020, Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM); đại diện Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, Ban thường vụ Đảng ủy và đại diện lãnh đạo các Ban tổ chức, Ban tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM; đại diện BTV Đảng ủy Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Quốc tế cùng 50 đảng viên Đảng bộ TTQLKTX.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đánh giá kết quả đạt được trong việc tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ TTQLKTX đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, trong đó có một số nhiệm vụ vượt chỉ tiêu và được các cấp ghi nhận, khen thưởng: Đảng bộ trong sạch, vững mạnh vào các năm 2015, 2017 và 2019, Huân chương Lao động Hạng Nhì (2019) và nhiều bằng khen của các Bộ, ngành, UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Tăng Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy TTQLKTX đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Ghi nhận và đánh giá những thành tích mà Đảng bộ TTQLKTX đạt được, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo cấp ủy, các Đảng viên và toàn thể CBCNV của TTQLKTX trong các mặt hoạt động đã đạt được; đặc biệt là trong thực hiện nhiệm vụ trưng dụng Ký túc xá làm Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần cùng Thành phố và cả nước đẩy lùi thắng lợi dịch bệnh.

Các đại biểu phát biểu góp ý các văn kiện và chương trình hành động nhiệm kỳ 2020-2025

Đứng trước thuận lợi, thời cơ cùng khó khăn, thách thức, Đảng bộ ĐHQG-HCM mong muốn và kỳ vọng TTQLKTX phát huy lợi thế so sánh của đơn vị; phối hợp, hợp tác, đồng hành, gắn kết hoạt động cùng với các địa phương; tranh thủ sự đồng thuận, hỗ trợ của xã hội và các em sinh viên để từng bước xây dựng Ký túc xá trở thanh môi trường sống XANH, sống HẠNH PHÚC của sinh viên, góp phần cùng với Đảng bộ ĐHQG-HCM thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng và nhân dân giao phó. Tập trung thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ đã được phê duyệt nhằm mục tiêu chung là phục vụ thật tốt cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá. Quan tâm, xây dựng cơ chế, chính sách để tạo môi trường làm việc định hướng lý tưởng cho đội ngũ CBCNV tại Trung tâm như mục tiêu dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Các đại biểu tiến hành bầu cử

Với chủ đề Đại hội “ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG – PHỤNG SỰ”, Đảng bộ TTQLKTX đặt ra mục tiêu “Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng làm nền tảng xây dựng Trung tâm Quản lý Ký túc xá trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh. Tạo môi trường rèn luyện – học tập; môi trường Xanh, sống Hạnh phúc của sinh viên. Phát huy sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM và nguồn lực xã hội; phấn đấu xây dựng Ký túc xá dẫn đầu cả nước về chất lượng phục vụ sinh viên; hội nhập, đạt chuẩn khu vực và quốc tế góp phần hình thành Khu đô thị sáng tạo ĐHQG-HCM”,

BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội

Đảng bộ TTQLKTX đạt ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tiêu biểu như:

• Xây dựng bộ máy cơ quan theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp với xu thế tự chủ đơn vị sự nghiệp công lập.
  • Thành lập và hoạt động Quỹ hỗ trợ hoạt động sinh viên Ký túc xá; xây dựng Không gian Văn hóa Truyền thống Ký túc xá; ứng dụng công nghệ tiên tiến xây dựng quản lý Ký túc xá thông minh.
  • Hoàn thiện cơ chế tài chính, phấn đấu trở thành đơn vị tự chủ chi thường xuyên và chi đầu tư.
  • Xây dựng Ký túc xá trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh; tạo môi trường rèn luyện – học tập; môi trường sống XANH, sống HẠNH PHÚC của sinh viên.
  • Đầu tư xây dựng và khai thác cụm tòa nhà sinh viên đạt chuẩn quốc tế, 100% các tòa nhà hoạt động an toàn.
  • Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển từ 10 đến 16 Đảng viên.
  • Phấn đấu Đảng bộ đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp bằng việc nhất trí thông qua các chỉ tiêu, dự thảo Nghị quyết Đại hội và bầu chọn 07 đồng chí tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu chọn 04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ ĐHGQG-HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội  chụp hình lưu niệm

Logo OPPO  logo vina
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/