slide1

ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Ngày 28/6/2019, Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng tháng cuối năm 2019.


Đ/c Nguyễn Văn Trừng - Ủy viên thường vu BCH Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy ĐHQG-HCM

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Trừng - Ủy viên thường vu BCH Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy ĐHQG-HCM; Đ/c Nguyễn Thị Minh Châu - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQG-HCM; Đ/c Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng các đảng viên thuộc Đảng bộ TTQLKTX.

Đ/c Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX

Hội nghị là dịp Đảng ủy nhìn lại công tác chỉ đạo, lãnh đạo hoạt động TTQLKTX 6 tháng đầu năm cũng như định ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2019 với nhiều nội dung quan trọng:

  • Tổ chức thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập TTQLKTX.
  • Đẩy mạnh và hoàn thiện các đề án để triển khai trong thời gian tới: Đề án lấp đầy phòng ở; đề án Ký túc xá an toàn, khu Văn phòng làm việc tập trung; kiện toàn tổ chức đội ngũ và triển khai mô hình quản trị theo cụm nhà; ứng dụng công nghệ xây dựng Ký túc xá thông minh.
  • Đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm năng cao hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động của TTQLKTX cũng như kiểm soát hiệu quả hơn thông tin trên không gian mạng và Internet.
  • Xây dựng kế hoạch để hướng dẫn và chỉ đạo các Chi bộ đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.Các đồng chí tham dự đã có nhiều phát biểu, đề xuất nhiều giải pháp, ý kiến góp ý, bổ sung nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như tạo lòng tin cho sinh viên đối với TTQLKTX.

Đây là hoạt động quan trọng, có tính quyết định đến kế hoạch hoạt động của TTQLKTX trong thời gian tới cũng như chuẩn bị các khâu cho đại hội Đảng bộ TTQLKTX và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021-2026.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn