slide1

Đảng Ủy TTQLKTX Tổ Chức Hội Nghị Đảng Viên Sinh Viên 06 Tháng Đầu Năm 2016

Ngày 18/6/2016, Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Hội nghị Đảng viên là sinh viên đang ở Ký túc xá 06 tháng đầu năm 2016 theo Quy định 76 của Bộ Chính trị.

Đến dự với Hội nghị có Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, các đồng chí trong đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị cùng 153  Đảng viên là sinh viên đang ở tại Ký túc xá.

Báo cáo kết quả hoạt động của TTQLKTX 06 tháng đầu năm, Đảng ủy đã tổng kết, đánh giá những việc làm được trong công tác lãnh đạo Ký túc xá thực hiện các nhiệm vụ được ĐHQG-HCM giao như: Công tác chăm lo, tổ chức đời sống, văn hóa vật chất tinh thần sinh viên khu vực Thủ Đức, Dĩ An; công tác lãnh đạo tư tưởng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong Ký túc xá, các hoạt động phong trào, chuyên môn khác cũng như những hạn chế, thiếu sót trong công tác tổ chức đời sống sinh viên ở Ký túc xá. Đặc biệt, Đ/c Bí thư Trần Thanh An đã trực tiếp báo cáo với các đồng chí Đảng viên sinh viên một cách công khai, minh bạch, thẳng thắn về vụ việc phát sinh gần đây liên quan vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và tình hình kiến ba khoang tại Ký túc xá, thông qua đó, Đảng ủy Ký túc xá nhận rõ trách nhiệm trong các vấn đề được nêu.

(Sinh viên phát biểu ý kiến) (Sinh viên phát biểu ý kiến)

Đảng ủy đã lắng nghe những phát biểu, góp ý từ các đảng viên là sinh viên đồng thời trả lời, thông tin các vấn đề đảng viên hỏi để cập nhật đầy đủ, kịp thời các nội dung phản ánh. Qua việc trao đổi thông tin, Ký túc xá mong muốn chính các đảng viên là sinh viên sẽ là những cầu nối để gửi các nội dung, thông tin chính xác, đầy đủ đến các bạn sinh viên cũng như định hướng dư luận để góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn trong sinh viên tại Ký túc xá.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: