slide1

ĐẢNG ỦY TTQLKTX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH VIÊN LÀ ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 12/5/2017, Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị sinh viên là Đảng viên theo Quy định 76-QĐ/TW của Bộ Chính trị về việc Đảng viên thường xuyên giữ mối liên hệ với Chi ủy, Đảng ủy cơ sở và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú.


(Đ/c Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả hoạt động của KTX)

Chủ trì hội nghị là Đ/c Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTQLKTX và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị cùng 102/187 đảng viên là sinh viên tham gia.

Đ/c Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy TTQLKTX báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy TTQLKTX trong điều hành hoạt động, tổ chức đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên ở Ký túc xá sáu tháng đầu năm 2017 với các nội dung trong tâm về tổ chức đời sống sinh viên, quy hoạch lại hệ thống dịch vụ, kêu gọi các doanh nghiệp uy tín, chất lượng để đầu tư dịch vụ tại Ký túc xá cũng như tập trung vào xây dựng kế hoạch chiến lược đơn vị giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030.


( Đảng viên phát biểu ý kiến về vấn đề VSATTP )

Sau phần báo cáo, các Đảng viên sinh viên đã lắng nghe và phát biểu các ý kiến đóng góp, phản ánh tình hình hoạt động của Ký túc xá như: vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tình hình hoạt động của xe đưa đón sinh viên của Ký túc xá, việc tạo điều kiện để những sinh viên ra trường có nhu cầu tiếp tục ở Ký túc xá, ..vv. Tất cả được đại diện BCH Đảng ủy TTQLKTX thông tin và giải đáp kịp thời.


( Đảng viên phản ánh về hoạt động xe đưa đón Ký túc xá )

 


(Đảng viên đề xuất bố trí sinh viên ra trường ở Ký túc xá)(Lãnh đạo Trạm y tế trả lời phản ánh của sinh viên về SVATTP)

Đây là là hoạt động định kỳ của Đảng ủy TTQLKTX nhằm triển khai thực hiện Quy định 76-QĐ/TW cũng như là dịp để thông tin tình hình hoạt động của TTQLKTX đến Đảng viên và qua hội nghị để lắng nghe tâm tư tình cảm, đóng góp ý kiến hay phản ánh của Đảng viên để năm bắt và điều chỉnh hoạt động của mình phù hợp với nhu cầu sinh viên.


(Toàn cảnh hội nghị)

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: