slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)

Để Ký túc xá Sạch đẹp hơn, đáng sống hơn

Ngày 23/4/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức Ngày thứ 7 Xanh – Sạch – Đẹp lần I năm 2016 với chủ đề “Để Ký túc xá sạch đẹp hơn, an toàn hơn, đáng sống hơn” thu hút hơn 500 sinh viên hưởng ứng tham gia.

Các em sinh viên tham gia tổng dọn vệ sinh phòng ở, nhổ cỏ dại tại các khuôn viên Ký túc xá, làm sạch khu vực công cộng và xung quanh các tòa nhà mình ở.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày trái đất 22/4/2016 cũng như tạo hoạt động khơi dậy tính xung kích vì cộng đồng trong sinh viên.

Được biết, tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện là hoạt động thường niên của Ký túc xá và trong đợt này, ngoài việc tổ chức phát động sinh viên tham gia làm sạch môi trường sống tại Ký túc xá khu A , khu A mở rộng, trong ngày thứ tư, 27/4/2016 Ký túc xá tiếp tục phát động ngày thứ 7 xanh và kêu gọi sinh viên tham gia hưởng ứng tại Ký túc xá khu B.

Cùng với việc tổ chức giải bóng đá sinh viên Ký túc xá năm 2016 cũng như các hoạt động, sân chơi khác, việc tổ chưc ngày thứ 7 Xanh – Sạch – Đẹp giúp các em sinh viên ở Ký túc xá có điều kiện rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cũng như tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, tạo môi trường để sinh viên tự rèn luyện mình sau những giờ lên lớp.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Chuyên cung cấp đường truyền internet, cáp quang vnpt Chuyên cung cấp rượu ngoại cao cấp giá sỉ