slide1

Đoàn học sinh THPT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham quan, tìm hiểu Ký túc xá ĐHQG-HCM

Ngày 15/5/2015, Đoàn học học sinh THPT cùng các thầy cô giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến tham quan Ký túc xá ĐHQG-HCM.

Trao đổi với các em học sinh viên, các thầy cô giáo dẫn đoàn, Ban Giám đốc Ký túc xá ĐHQG-HCM đã cung cấp thông tin về số lượng chỗ ở, cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị trong Ký túc xá đồng thời giới thiệu về các hoạt động dịch vụ phục vụ nhu cầu ăn, ở, đi lại, các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt và môi trường rèn luyện của sinh viên.

Sau khi tiếp nhận các thông tin, các em học sinh rất háo hức và phấn đấu học tốt, thi tốt để được vào học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM cũng như mong muốn được sống, sinh hoạt tại Ký túc xá lớn nhất cả nước này.

Từ năm học 2013-2014, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã từng bước đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh và môi trường sống, sinh hoạt tại Ký túc xá ĐHQG-HCM để các em học sinh và các bậc phụ huynh biết nhằm thu hút ngày càng đông các bạn sinh viên vào ở. Bên cạnh đó, Ký túc xá không ngừng hoàn thiện ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động xây dựng cung cách, thái độ nhằm phục vụ sinh viên ngày một tốt hơn, tạo ra môi trường sống an toàn, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp và tạo môi trường tốt để sinh viên rèn luyện.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: