ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào Mừng 72 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017).

ĐOÀN PHẢI XÂY DỰNG NHỮNG PHONG TRÀO TRỌNG TÂM, CỤ THỂ GẮN LIỀN VỚI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA ĐƠN VỊ

“BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới phải biết tập hợp thanh niên, năng động, sáng tạo trong công tác Đoàn; phải xây dựng và đề ra những phong trào cụ thể, những hoạt động trọng tâm gắn liền với nhiệm vụ chính trị của đơn vị”.

Đó là lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá khi tham dự Đại hội Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Quản lý Ký túc xá lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016-2017 vừa được tổ chức tại Hội trường CLB Sinh viên A16 sáng ngày 06/9/2016.

Tham dự Đại hội Chi đoàn TTQLKTX ngoài các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các đơn vị, Đại hội còn có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Việt Hồng – Phó Bí thư Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, đại diện BTV Đoàn ĐHQG-HCM, Bí thư chi đoàn cán bộ trẻ các đơn vị trực thuộc Đoàn cơ quan ĐHQG-HCM và 48 đoàn viên thanh niên của Ký túc xá.

Tổng kết, đánh giá phong trào đoàn và tập hợp thanh niên, Chi đoàn TTQLKTX đã thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa, được các cấp đánh giá cao, góp phần quan trọng vào xây dựng, phát triển Ký túc xá trong đó đã tạo ra những hoạt động mang tính đặc thù của đơn vị như: Tổ chức các hoạt động gây quỹ, công trình thanh niên bằng các chương trình làm giải phân cách, quét sơn đường phân làn giao thông các đường trong Ký túc xá; quét sơn các gốc cây; tháo, lắp giường phục vụ sinh viên; tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo trẻ em nghèo các địa phương màchi đoàn trú đóng; thăm, tặng quà bà con nghèo nhân tết cổ truyền; tổ chức chiếu phim tư liệu, sinh hoạt chủ điểm; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng và hoàn thành các thủ tục giới thiệu kết nạp Đảng cho 02 đồng chí, hoàn thành thủ tục đảng viên chính thức cho 01 đồng chí, ..vv.

Nhận thức được nhiệm vụ nặng nề phía trước khi cơ sở vật chất và khối lượng sinh viên tăng nhanh, nhu cầu của sinh viên ngày một đa dạng trong khi cơ sở vật chất một số tòa nhà bắt đầu xuống cấp, phong trào đoàn đang đứng trước những thay đổi và điều chỉnh để tiếp tục phát triển đã đặt trên vai Ban chấp hành Chi đoàn mới những nhiệm vụ và đề ra phương hướng hành động cụ thể để phát huy lợi thế so sánh của đơn vị trong hoạt động công tác đoàn.

Đánh gia cao những nỗ lực và kết quả đạt được của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016, Đảng ủy TTQLKTX và Đoàn cơ quan ĐHQG-HCM luôn quan tâm đến phong trào đoàn của đơn vị và chỉ đạo cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động báo cao chuyên đề hay mở các chương trình rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ; các báo cáo, đánh giá phong trào đoàn cần có các số liệu, thống kê cụ thể cũng như đề ra những hoạt động, giải pháp cho từng chương trình hành động nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội cũng như các chỉ tiêu đề ra.

Đại hội Chi đoàn kết thúc thành công tốt đẹp sau khi bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí cũng như thí điểm bầu trực tiếp đồng chí Hoàng Văn Cường làm Bí thư Chi đoàn tại Đại hội.

Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT Hosting, Server, Cloud, Leasedline vnpt Giới thiệu đường truyền số liệu VDC-VNPT Chuyên thu mua rượu ngoại Chuyên mua bán rượu ngoại Chuyên mua bán rượu chivas Chuyên mua bán rượu Hennessy Chuyên mua bán rượu Johnnie Walker