slide1

ĐỘI NAM KTX ĐHQG-HCM VÀ ĐỘI NỮ KTX ĐH TDTT TP HCM LÊN NGÔI QUÁN QUÂN GIẢI BÓNG CHUYỀN CÚP LUÂN LƯU KÝ TÚC XÁ VĂN HÓA QUẬN THỦ ĐỨC NĂM 2018.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018), Quốc tế Lao động 1/5 và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Nhằm tạo điều kiện giao lưu học tập giữa các KTX văn hóa các trường đại học, cao đẳng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào bóng chuyền giữa các Ký túc xá sinh viên văn hóa trên địa bàn quận Thủ Đức, Trung tâm TDTT phối hợp với Ban chủ nhiệm CLB xây dựng các đơn vị văn hóa tổ chức Giải Bóng chuyền cúp luân lưu Ký túc xá văn hóa quận Thủ Đức năm 2018.

Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng nam và 06 đội bóng nữ đến từ các Ký túc xá văn hóa trên địa bàn quận Thủ Đức, tranh tài từ ngày 12/5 đến ngày 27/5/2018.

Chất lượng giải năm nay được đánh gia cao hơn mọi năm với sự đồng đều của các đội tuyển cũng như sự chuẩn bị chu đáo của các đội nên ngoài yếu tố chuyên môn, chiến thuật thi đấu, các đội đôi khi cần đến yếu tố may mắn mới giành quyền đi tiếp hoặc đoạt thứ hạng cao.

Các vận động viên đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng với rất nhiều pha bóng hay, những trận cầu hấp dẫn. 02 trân chung kết nam và nữ đã cống hiến cho khán giả những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở (trận KTX TDTT TP HCM thắng KTX ĐHQG-HCM 32-30), chính nhờ sự thông minh, tinh thần đoàn kết, sự khát khao chiến thắng trên tinh thần thể thao cao thượng, những đội xứng đáng hơn đã xuất sắc lên ngôi Vô địch giải đấu.

Kết quả chung cuộc:

Giải Nam:
Vô địch: KTX ĐHQG-HCM;
Hạng nhì: KTX CĐ Công nghệ Thủ Đức;
Đồng hạng ba: KTX ĐH Nông Lâm và KTX ĐHSPKT
Giải Nữ:
Vô địch: KTX ĐHTDTT TP HCM
Hạng nhì: KTX ĐHQG-HCM
Đồng hạng ba: KTX ĐH Nông Lâm và KTX ĐH Ngân hàng.

Đây là giải đấu rất thành công của đội bóng chuyền Ký túc xá ĐHQG-HCM sau gần 5 năm trở lại đây và hứa hẹn sẽ mang đến những tín hiệu tốt hơn trong những mùa giải sau.

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: