slide1

Hành trình bài ca sinh viên đến Ký túc xá ĐHQG-HCM

Ngày 09/5/2015, Chương trình Hành trình Bài ca sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã được tổ chức tại Ký túc xá ĐHQG-HCM thu hút rất đông các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ.

Sau 09 phần thi của sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh (cụm số 7), 02 tiết mục xuất sắc nhất gồm 01 tiết mục do Hội đồng giám khảo bình chọn (Nắng chờ của ĐH Tôn Đức Thắng)

 
và 01 tiết mục do khán giả bình chọn (Thăm bến Nhà Rồng của ĐH Lao động Xã hội cơ sở II TP. HCM) đại diện cho Cụm 7 tham dự đêm chung kết tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015.

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên HTV9 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, trực tuyến trên website www.keng.vn và được nhiều báo, đài đưa tin.

Sau hơn 3 tháng phát động, chương trình “Hành trình bài ca sinh viên” đã thu hút được nhiều nhóm, câu lạc bộ âm nhạc trong phong trào sinh viên tại 222 trường ĐH, CĐ trên toàn quốc gửi clip ca nhạc dự thi và có thể khẳng định đây là sân chơi lý thú, hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trên cả nước và là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015).

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/