slide1
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Bộ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025

Hành trình trên Đất thép thành đồng

Ngày 21/9/2019, các Chi bộ thuộc Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình về nguồn tại Đất thép thành đồng – Địa đạo Củ Chi.

Ngoài việc tham quan, tìm hiểu về hệ thống địa đạo Củ Chi; đoàn còn xem phim tài liệu, nghe thuyết minh về quá trình hình thành, phát triển và những chiến công mà quân, dân Củ Chi cũng như hệ thống Địa đạo mang đến cho giặc Mỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; tham quan, tìm hiểu và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền Bến Dược, tìm hiểu đời sống, sinh hoạt của người dân Củ Chi qua các thước phim, hình ảnh được trình chiếu, …vv.

Kết hợp hoạt động về nguồn, Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Thân Minh Hoàng Ân, sinh năm 1967 vào Đảng Công sản Việt Nam tại Đền Bến Dược – Củ Chi anh hùng.

Các Chi bộ đã thực hiện hành trình: "Tiếp bước các em đến trường” với việc thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường Trung học Cơ sở Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi với số lượng 20 phần quà trị giá 500.000 đồng/1 phần quà.

Ngoài ra, trong chương trình, các Chi bộ đã phát động, tổ chức cho các Đảng viên tham gia hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu 90 năm hiểu lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đảng viên đã hăng hái đăng ký tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt các câu hỏi tuần theo yêu cầu.

Hành trình trên Đất thép thành đồng Củ Chi khép lại bằng những ca khúc, âm vang hào hùng của một thời kỳ khói lửa mà kiên cường, bất khuất được các Đảng viên cất lên trên hành trình trở về sau một ngày về nguồn đầy ý nghĩa.

 

 

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/