ktx.vnuhcm.edu.vn vnptdc.com.vn

Hiến máu nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp

Ngày 05/11/2014, Chi đoàn thanh niên và Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu cứu người tại Ký túc xá thu hút được 332 sinh viên, CBCNV tham gia.

Sau 04 giờ phát động, BTC đã tiếp nhận được 332 đơn vị máu với số lượng 99.100 ml cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên, CBCNV và hiệu ứng lan tỏa ngày càng rộng các hoạt động tình nguyện vì công đồng và là một nghĩa cử cao đẹp của các bạn sinh viên.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Quản lý Ký túc xá nhằm đóng góp một phần lượng máu dự trữ phục vụ nhu cầu chữa bệnh cứu người trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT