slide1

HỌP MẶT 19 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TTQLKTX

Ngày 04/01/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt CBCNV nhân dịp Chào năm mới 2019 và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Trung tâm Quản lý Ký túc xá (04/01/2000-04/01/2019).

Dự và phát biểu chào năm mới và ôn lại kỷ niệm chặng đường 19 năm TTQLKTX đã đi qua có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng tập thể Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, CBCNV toàn Trung tâm.


(ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX)

Tại buổi lễ, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã công bố quyết thành lập Ban Quản lý cụm tòa nhà E, F, và G trực thuộc Ban Giám đốc do Ông Dương Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTQLKTX làm Trưởng ban và giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý cụm nhà tổ chức thí điểm vận hành từ ngày 01/01/2019 đến 30/6/2019 để tổng kết, đánh giá và nhân rộng mô hình trong thời gian tới.


(Ra mắt Ban Quản lý cụm tòa nhà E, F, G)

Trong buổi lễ ấm cúng và thân tình, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công Đoàn đã công bố chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng 20 năm “Xây dựng – Phát triển - Phụng sự” cũng như phát động các phong trào thi đua hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm.


(Bà Phùng Thị Hương Lan - PGĐ TTQLKTX)

Cùng với các đề án đang triển khai: Ký túc xá an toàn, lấp đầy phòng ở Ký túc xá, Tòa nhà chuẩn quốc tế và khu hành chính tập trung, đề án ứng dụng công nghệ vào công tác chuyên môn, việc triển khai thí điểm đề án quản lý theo cụm nhà mở ra một hướng đi đột phá mới trong định hình hoạt động của Trung tâm Quản ký Ký túc xá trong thời gian tới cũng như chạy đà để hoàn thành kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030 (rà soát, điều chỉnh) khi tiếp nhận gần 40.000 sinh viên vào ở Ký túc xá trong tương lai.

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/