slide1
Chào mừng 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021)

HỌP MẶT CBCNV NHÂN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 18/11/2020, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt CBCNV nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Tham dự buổi họp mặt có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng lãnh đạo Ban Giám đốc, toàn thể CBCNV đang công tác tại đơn vị.

Nhìn lại chặng đường 20 tuổi đã đi qua và những thuận lợi, khó khăn phía trước, Giám đốc TTQLKTX mong muốn, đề nghị và kêu gọi tập thể CBCNV đoàn kết, chủ động, năng động, thay đổi nhận thức, sức ỳ của chính mình để tích cực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm để xây dựng, phát triển để phụng sự; giữ mãi hình ảnh “người thầy, người cô” trong lòng sinh viên.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng kỷ niêm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 05 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước cho Ông Đặng Minh Tuấn, Ông Hoàng Văn Định, Ông Nguyễn Hồng Sơn Ông Bùi Công Tiếp và Bà Tăng Thị Xuyến.

Ngoài ra, Trung tâm còn tiến hành khen thưởng 05 tập thể và 20 điển hình tiên tiến của TTQLKTX giai đoạn 2015-2020.

Cùng với các hoạt động hội thi Karaoke, trao giải cuộc thi nấu ăn, tăng quà sinh nhật cho CBCNV đang công tác tại đơn vị của Công đoàn TTQLKTX, các thành viên dự họp mặt đã dùng bữa cơm thân mật trong không khí ấm cúng, vui tươi.

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/