slide1

HỌP MẶT CBCNV NỮ NHÂN KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 11/3/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn TTQLKTX tổ chức họp mặt CBCNV nữ đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017).

(Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa cho đại diện CBCNV nữ công tác tại đơn vị)

Tham dự và phát biểu chúc mừng, biểu dương chị em nữ đang công tác tại Ký túc xá, Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã đánh giá và khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của chị em nữ đối với quá trình xây dựng, phát triển đơn vị; thay mặt đoàn thể, chính quyền và các đồng nghiệp nam đồng chí Bí thư, Giám đốc đã gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến các chị em và mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị trong thời gian tới, nhất là khi số lượng cơ sở vật chất và sinh viên tăng nhanh.

(Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng thưởng các chị em nữ đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi;)

Được biết, hiện Trung tâm Quản lý Ký túc xá có gần 150 CBCNV, trong đó chị em nữ chiếm hơn 1/3 tổng số lao động và phân bố ở tất cả các phòng, bộ phận. Năm học 2015-2016, đơn vị đã có 21 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp ĐHQG-HCM và 44 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp cơ sở.

(Thực hành trang điểm, làm đẹp cho chị em nữ)

Ngoài chương trình họp mặt và tặng quà, tặng thưởng cho các chị em đạt thành tích trong hoạt động và phong trào, Ban nữ công Công đoàn TTQLKTX còn mời các chuyên gia về nói chuyện và tư vấn trong lĩnh vực chăm sóc da, tự làm đẹp tại nhà cho các chị em nữ.

(Chuyên gia tư vấn về chăm sóc da và làm đẹp cho chị em nữ)

Song song hoạt động này là việc các đồng nghiệp nam sẽ vào bếp chế biến và trổ tài nội trợ để mời tất cả chị em dùng bữa cơm trưa thân mật sau buổi họp mặt.

(Chụp hình lưu niệm buổi họp mặt)

Đây là hoạt động thường niên của TTQLKTX nhân ngày Quốt tế phụ nữ, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc TTQLKTX đối với chị em nữ đang công tác tại đơn vị.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: