slide1

HỌP MẶT CBCNV NỮ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2016, Ban Giám đốc, Công đoàn TTQLKTX tổ chức họp mặt đội ngũ CBCNV nữ nhân kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Đến dự và phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ có đồng chí Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH công đoàn, lãnh đạo các đơn vị và tất cả CBCNV nữ đang công tác tại Ký túc xá.

(Toàn cảnh họp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam)

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Thanh An cảm ơn và biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của chị em phụ nữ đối với đơn vị đồng thời kỳ vọng với những khả năng, trách nhiệm của mình, đội ngũ CBCNV nữ phát huy hơn nữa những đức tính của người phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng, phát triển đơn vị trong thời gian tới cũng như xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

(PGĐ Ngô Văn Hải chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam)

Thay mặt chị em phụ nữ, đồng chí Nguyễn Thị Trọng – Trưởng Ban Nữ công đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng nghiệp nam đã luôn tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy khả năng của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với rất nhiều chị em đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi cấp Trung tâm cũng như cấp ĐHQG-HCM trong năm 2016.

(Chụp hình lưu niệm nhân ngày 20/10)

Trước đó, tối ngày 19/10/2016, CLB Nữ sinh cũng đã tổ chức Kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại café A6 thu hút hơn 100 sinh viên đến tham gia.

Đây là những hoạt động thường niên tại Ký túc xá thể hiện sự quan tâm của xã hội và các đồng nghiệp nam đối với một nữa thế giới cũng như nâng cao hơn nữa bình đẳng giới trong cuộc sống hiện đại.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: