slide1
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Họp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/02/2015, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

 

Dự và phát biểu chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2015), Đ/c Phùng Thị Hương Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTQLKTX đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh viên tại Ký túc xá trong thời gian qua.

Với số lượng sinh viên không ngừng tăng nhanh qua các năm trong khi đội ngũ nhân sự không tăng, việc tổ chức chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho gần 19.000 sinh viên so với 10 CBCNV của Trạm y tế là áp lực không hề nhỏ và thể hiện sự quyết tâm cao của những người làm công tác đảm bảo sức khỏe cho sinh viên của Trạm Y tế.

Mặc dù còn khó khăn, thiếu hụt nhân sự chuyên khoa nhưng đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm Y tế luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, VSATTP cho sinh viên tại khu vực Thủ Đức – Dĩ An. Theo thống kê, trung bình có 15.000 lượt sinh viên đến khám, chữa bệnh, hơn 150 ca cấp cứu chuyển viện/1 năm. Hiện Trạm Y tế đảm nhận 03 điểm khám chữa bệnh, trực cấp cứu 24/24 giờ các ngày trong tuần tại 02 điểm cũng như đảm bảo công tác VSATTP, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường trong toàn Ký túc xá.

Trước đó, Ban Giám đốc, Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM và Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức đoàn chúc mừng, tặng hoa đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế - TTQLKTX nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/