slide1
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cổng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019)

HỌP MẶT ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2016

Ngày 26/02/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Phát biểu chúc mừng và đánh giá kết quả đạt được, Ông Trân Thanh An đã cảm ơn những đóng góp mà đội ngũ CBCNV Trạm Y tế đã nỗ lực phấn đấu trong năm qua. Trong những năm trở lại đây, mặt dù số lượng sinh viên không ngừng tăng nhanh trong khi số lượng CBCNV của Trạm vẫn ổn định, nhưng bằng nỗ lực vượt qua khó khăn, Tram Y tế luôn đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho hơn 22.000 sinh viên khu vực Thủ Đức – Dĩ An. Ngoài ra, Trạm y tế còn đảm bảo công phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như các hoạt động tư vấn tâm sinh lý, chăm sóc và làm đẹp cho sinh viên. Đặc biệt, vào những lúc cao điểm của mùa mưa, khi một số dịch bệnh có chiều hướng phát triển mạnh, đội ngũ y bác sĩ Trạm y tế đã chủ động ứng phó kịp thời bằng nhiều hình thức nhằm đảm bảo điều kiện tốt cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Nhận định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng chí Bí thư, Giám đốc lưu ý công tác y tế cần đi vào chiều sâu và được tăng cường hơn, nhất là trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm năng cao hơn nữa chất lượng phục vụ sinh viên ở Ký túc xá.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm, thay mặt lãnh đạo Trạm Y tế, bác sĩ Nguyễn Thị Trọng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự phối hợp của các đơn vị cũng như sự đồng hành của các em sinh viên đã giúp Trạm Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sinh viên để Trạm Y tế hoàn thành tốt chức trách được giao.

Buổi họp mặt diễn ra thân mật và ấm cúng, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với đội ngũ y bác sĩ của Trạm Y tế cũng như nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh viên.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: