slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào Mừng 72 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017).

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI "THẦY" THẦM LẶNG Ở KÝ TÚC XÁ

Sáng ngày 19/11/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt CBCNV nhân kỷ niệm 34 năm Nhà Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).

Đến tham dự và chia sẻ nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có Thầy Trần Thanh An – Giám đốc TTQLKTX, tập thể Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV của đơn vị.

Phát biểu chúc mừng và chia sẻ, Thầy Trần Thanh An đã ôn lại kỷ niệm và những tháng năm gắn bó với mái nhà Ký túc xá và tự hào với chặng đường gần 20 năm xây dựng Ký túc xá trở thành ngôi nhà thứ hai của sinh viên với mục tiêu phấn đấu để mỗi một CBCNV làm việc ở Ký túc xá trở thành mỗi người “thầy”, người “cô”, người thân của sinh viên trong giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách của sinh viên. Tự hào với nghề nghiệp và mái nhà Ký túc xá trong suốt quá trình xây dựng, phát triển đã đóng góp phần của mình vào sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM cũng như sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình bằng nghi thức cắt bánh chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và mong muốn tất cả CBCNV cùng đoàn kết, tâm huyết để gắn bó và tiếp tục xây dựng, phát triển Ký túc xá ngày một tốt hơn.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT Hosting, Server, Cloud, Leasedline vnpt Giới thiệu đường truyền số liệu VDC-VNPT Chuyên thu mua rượu ngoại Chuyên mua bán rượu ngoại Chuyên mua bán rượu chivas Chuyên mua bán rượu Hennessy Chuyên mua bán rượu Johnnie Walker