slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/

Họp Mặt Tân Niên Ất Mùi 2015 và Tổ Chức Tết Trồng Cây Tại Ký Túc Xá

Ngày 24/02/2015 (tức ngày Mùng 6 tháng Giêng Ất Mùi), Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt Tân niên Ất Mùi 2015 và phát động tết trồng cây tại Ký túc xá.

Đến dự buổi họp mặt có PGS, TS Phan Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Ký túc xá.


Phát biểu chúc mừng và khai xuân đầu năm, PGS, TS Phan Thanh Bình ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà CBCNV, sinh viên Ký túc xá đạt được. Đánh giá tình hình, nhiệm vụ thời gian tới, khi ĐHQG-HCM bàn giao toàn bộ cơ sở vật chất, các tòa nhà ở Ký túc xá khu B và số lượng tăng lên gần 30.000, ĐHQG-HCM mong muốn tập thể Ban Giám đốc, CBCNV Ký túc xá chủ động, vượt qua khó khăn, tư duy cũ để thay đổi phương thức quản lý, vận hành hoạt động đơn vị nhằm tổ chức chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, chăm sóc sức khỏe sinh viên khu vực phía Đông – Bắc thành phố Hồ Chí Minh ngày một tốt hơn, hướng đến Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của sinh viên.

Sau lễ gặp mặt, Ban Giám đốc đã phát động trồng cây tại Ký túc xá khu B thu hút sự hưởng ứng, tham gia của gần 100 CBCNV của đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên của Ký túc xá mỗi khi tết đến xuân về, một mặt tạo không khí vui tươi, gắn bó trong CBCNV cũng như hưởng ứng phong trào tết trồng cây của Bác Hồ, tạo thêm mảng xanh cho Ký túc xá. 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Chuyên cung cấp đường truyền internet, cáp quang vnpt Chuyên cung cấp rượu ngoại cao cấp giá sỉ