slide1

HỌP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 17/11/2018, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự chương trình có ThS. Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại TTQLKTX.

Phát biểu nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ThS. Tăng Hữu Thủy đã đánh giá, nêu bậc những kết quả, đóng góp của CBCNV nói riêng và TTQLKTX nói chung đối với sức mạnh hệ thống ĐHQG-HCM cũng như đối với sinh viên, phụ huynh, xã hội và với sự nghiệp giáo dục.

Nhìn lại chặng đường gần 20 năm đã đi qua, đồng chí Giám đốc mong muốn tập thể CBCNV của TTQLKTX không ngừng tự đổi mới mình; thay đổi tư duy, nhân thức, hoàn thiện bộ máy tổ chức với mục tiêu “Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện của sinh viên” để phụng sự sinh viên ngày một tốt hơn, để khẳng định vài trò người “Thầy” của sinh viên.

Dịp này ban tổ chức đã tổ chức công bố các quyết định về công tác nhân sự, tăng hoa, quà cảm ơn những cá nhân chuyển công tác đến các đơn vị mới cũng như các nhân sự mới đến công tác, gia nhập mái nhà Ký túc xá.

Trong không khí ấm cúng và thân thương, những giai điệu, bài hát về người thầy, tình thầy trò và những ước mơ của của các bạn sinh viên dành tặng cho các thầy, các cô, anh chị em đang công tác tại Ký túc xá đã ít nhiều làm những thành viên tham dự buổi lễ tự hào về những gì mình làm được và hành trình mình đã đi qua.

 

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/