ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc Khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018)

KÝ KẾT “THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN” GIỮA TTQLKTX VÀ BIDV CHI NHÁNH ĐÔNG SÀI GÒN

“Tôi tin tưởng rằng, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Đông Sài Gòn là một dấu mốc quan trọng, tạo đà cho những hợp tác sâu rộng, mang lại lợi ích thiết thực cho không chỉ hơn 30.000 sinh viên ở tại Ký túc xá mà còn cho cán bộ, giảng viên Khu Đô thị ĐHQG-HCM hiện tại và trong tương lai”

– Đó là lời phát biểu của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM khi tham dự lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác toàn diện” giữa TTQLKTX ĐHQG-HCM và BIDV Chi nhánh Đông Sài Gòn vào ngày 10/9/2018 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM.

Tham dự và chứng kiến lễ ký kết ngoài PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – UV BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM còn có Ông Bùi Quang Tiên - Ủy viên Phụ trách Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, lãnh đạo các Ban chức năng ĐHQG-HCM, ThS. Tăng Hữu Thủy – Giám đốc TTQLKTX, Ông Trần Kim Khánh – Giám đốc BIDV Chi nhánh Đông Sài Gòn, cùng tập thể Ban Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Tại buổi lễ, ngoài việc BIDV tài trợ thiết bị và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý sinh viên trị giá 3,6 tỷ đồng; tài trợ các chương trình nhằm chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên ở Ký túc xá; cung cấp các dịch vụ thu lệ phí Ký túc xá, phí điện, nước trực tuyến, các khoản thu phí của sinh viên thanh toán qua tài khoản, các dịch vụ công nghệ tiện ích về thanh quyết toán qua hệ thống ngân hàng, …vv.

“Chúng tôi biết rằng, ĐHQG-HCM là một trong những môi trường đào tạo giáo dục đại học lớn, có uy tín và vị thế hàng đầu trên cả nước, BIDV mong muốn được hợp tác lâu dài, toàn diện trên tinh thần là đối tác chiến lược để phục vụ các dịch vụ tài chính – ngân hàng cho nhà trường. Và việc BIDV Chi nhánh Đông Sài Gòn ký kết “thỏa thuận hợp tác toàn diện” lần này đánh dấu mốc son mới trong mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và TTQLKTX nói riêng, ĐHQG-HCM nói chung” – Ông Bùi Quang Tiên - Ủy viên Phụ trách Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại Lễ ký kết đã phát biểu.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa TTQLKTX và BIDV Đông Sài Gòn lần này đã mở ra giai đoạn phát triển mới của TTQLKTX trong việc xây dựng, quản trị hoạt động của Trung tâm ngày một chuyên nghiệp, hướng đến xây dựng Ký túc xá an toàn, thông minh, đạt chuẩn quốc tế; đây là một trong những mũi phát triển đột phát trong kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030 nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm “Xây dựng – Phát triển – Phụng sự” TTQLKTX (04/01/2000-04/01/2020).

Logo Viettel logo vina Logo OPPO