slide1

Kỷ niệm ngày 20/10: Tôn vinh giá trị người phụ nữ

Trong 02 ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2015, BCH Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại tại biển Long Hải cho chị em phụ nữ đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Đoàn đã tham quan các danh lam, thắng cảnh tại biển Long Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tổ chức họp mặt truyền thông, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho chị em phụ nữ như: Giải bóng đá mini nữ với đội hình nữ lão tướng thi đấu với nữ thanh niên, các trò chơi vận động trên bãi biển, đặc biệt là trong tối 30/10/2015, các anh CBCNV nam của đơn vị đã tự mình đi chợ, vào bếp thực hiện các món ăn để phục vụ liên hoan cho các chị em phụ nữ.

Tổng kết phong trào phụ nữ 02 giỏi, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã bầu chọn 41/45 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp cơ sở và đề xuất 22 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giải cấp Công đoàn ĐHQG-HCM.

Phong trào nữ công của Công đoàn TTQLKTX ngày càng phát triển với nhiều chương trình, tạo nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn nuôi con khỏe, dạy con ngoan, tổ chức các chương trình tết Thiếu nhi 01/6, tết trung thu cho các cháu, tổ chức họp mặt truyền thống và thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, cử các chị em nữ đi học tập, giao lưu về nghệ thuật cắm hoa, ứng xử, giao tiếp, nữ công gia chánh, ..vv.

Được biết, công đoàn, đặc biệt là CBCNV nữ của TTQLKTX đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hoạt động chính quyền với 01 đồng chí trong Ban Giám đốc, có 05 cán bộ/14 lãnh đạo các phòng ban là nữ.

Với việc tổ chức thành công chương trình dã ngoại, nghỉ dưỡng cho CBCNV nữ nhân kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với chị em phụ nữ đồng thời đây là cơ hội để tôn vinh, khoảng định giá trị của người phụ nữ đối với sự phát triển lớn mạnh của TTQLKTX.

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/