slide1

Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11: Dành cho những người “thầy” thầm lặng

Ngày 19/11/2015, Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt CBCNV nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015).

Tại buổi lễ, ngoài việc họp mặt và trao đổi về nghề nghiệp, về những trách nhiệm và giá trị mà người “Thầy” làm công tác sinh viên ở Ký túc xá mang lại cho các em sinh viên, BCH Công đoàn đại diện cho toàn thể CBCNV gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Thầy Trần Thanh An – Là một giảng viên đồng thời là người lãnh đạo tâm huyết, tận tụy với sinh viên.

Chia sẻ với đồng nghiệp, những người “Thầy”, nhận lấy về mình vai trò là những người “đưa đò” thầm lặng, thầy Trần Thanh An nhận định: “Nếu người Thầy trên giảng đường là những người định hướng, dạy cho sinh viên những kiến thức hay truyền thụ cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, định hướng những công trình nghiên cứu khoa học thì những người “Thầy” làm công tác sinh viên ở Ký túc xá sẽ là những người thân, người đồng hành, sẻ chia, hướng dẫn sinh viên sống trong môi trường tập thể, dạy cho sinh viên về nhân cách, đạo đức, lối sống để hoàn thiện mình”.

Mặc dù buổi họp mặt diễn ra đơn sơ nhưng rất âm cúng, thân thiện. Tất cả mọi người tham gia đều cảm nhận được những tình cảm, cảm xúc và trọng trách đối với vai trò người “Thầy” thầm lặng của mình.

 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: