slide1

KÝ TÚC XÁ ĐHQG-HCM ĐƯA PHÒNG KHÁM VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI KHU B

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, ngày 04/01/2019, Trung tâm Quản lý Ký túc xá phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức Phòng khám tại nhà B1 Ký túc xá khu B.

Phòng khám gồm có các khoa: Khoa cấp cứu, quầy tiếp nhận bệnh nhân, phòng xét nghiệm, phòng khám bệnh, phòng cấp thuốc, phòng lưu bệnh và phòng chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Với việc đưa phòng khám vào hoạt động tại Ký túc xá khu B, Trung tâm Quản lý ký túc xá mong muốn được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh sinh viên ngày một tốt hơn, chất lượng hơn qua việc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức hợp tác đầu tư trang thiết bị chuyên môn có chất lượng, hiện đại cũng như tăng cường đội ngũ y, bác sĩ từ bệnh viện để tổ chức tiếp nhận, khám và điều trị cho sinh viên tại Ký túc xá ĐHQG-HCM nói chung và sinh viên tham gia Bảo hiểm y tế nói riêng.

Ngoài ra, phòng khám cũng linh động hơn trong thời gian khám chữa bệnh cho sinh viên như: mở thêm bàn khám chữa bệnh cho sinh viên từ 16h00 đến 21h00 với đội ngũ bác sĩ của bệnh viện từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; tổ chức trực cấp cứu 24/24; tổ chức tư vấn tâm sinh lý, sức khỏe cho sinh viên; có phòng lưu bệnh để theo dõi và điều trị bệnh, có xe cứu thương chuyển viện đối với các trường hợp bệnh cần chuyển lên tuyến trên điều trị, ..vv.

Với mong muốn năng cao chất lượng sống ngày một tốt hơn cho sinh viên, Trung tâm Quản lý Ký túc xá mong muốn việc hình thành bệnh viện tại Ký túc xá khu B sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng cho gần 40.000 sinh viên ở Ký túc xá trong tương lai.

 

 

 

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/