slide1

Ký túc xá phát động quyên góp lần 2 ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt

Tối ngày 10/11/2017, trong khuôn khổ chương trình ca nhạc “Tự tin bứt phá –Tỏa sáng tương lai” của Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 2 nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã phát động quyên góp, ủng hộ lần 2 đồng bào miền Trung ruột thịt bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12.

Trong lời phát biểu phát động, thay mặt Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ông Trần Thanh An – Giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tập thể sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá vì đã đồng hành, sẻ chia với đồng bào phía Bắc trong những trận bão lụt, lũ quét thánh 10/2017 vừa qua. Từ hơn 300.000.000 đồng đóng góp của sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ, CBCNV, Ký túc xá đã trực tiếp đến và tặng bà con đồng bào 02 tỉnh Yên Bái và Ninh Bình khắc phục hậu quả bão lụt, lũ quét vào những ngày cuối tháng 10/2017.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thời gian gần nhau, nhưng với những đau thương, mất mát, thiệt hại vô cùng lớn của đồng bào miền Trung ruột thịt do cơn bão số 12 gây ra, tập thể CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tiếp tục nhường cơm sẻ áo, đùm bọc, yêu để quyên góp ủng hộ lần 2, kịp thời động viên, hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn này.

Được biết, ngoài việc tổ chức phát động và quyên góp trong CBCNV tại chỗ trên sân khấu tối ngày 10/11/2017 với mức ủng hộ 01 ngày lao động, Ký túc xá còn đặt bàn tiếp nhận ủng hộ trong các bạn sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tại phòng làm việc của trưởng nhà, ở 02 cổng chính của Ký túc xá, Văn phòng Phòng CTSV cả 02 khu Ký túc xá và tại Phòng TC-HC từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 18/11/2017.

Sau đợt vận động, Ký túc xá sẽ tổng hợp các số liệu và thông tin đến toàn thể sinh viên biết cũng như liên hệ các địa điểm tiếp nhận ủng hộ để kịp thời gửi những đóng góp của CBCNV, sinh viên, doanh nghiệp, các hộ khai thác dịch vụ tại Ký túc xá đến với bà con vùng bão lũ trong thời gian sớm nhất.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: