ktx.vnuhcm.edu.vn vnptdc.com.vn

Ký túc xá tổ chức Hội nghị công chức, viên chức – lao động năm 2015

Ngày 24/01/2015, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức – Lao động năm 2015.

Tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2014, Ký túc xá đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch và chỉ tiêu năm 2013 đề ra: Tổ chức thí điểm đa dạng hóa các loại hình phòng ở phục vụ sinh viên; chủ động trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh, hoạt động của Ký túc xá đến học sinh, sinh viên, phụ huynh và xã hội thông qua các chương trình tư vấn, hướng nghiệp, sinh hoạt công dân đầu khóa; kêu gọi xã hội hóa công tác chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần, trao học bổng, tổ chức các loại hình dịch vụ phục vụ sinh viên; tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm Ký túc xá “Xây dựng – Phát triển” với chuỗi sự kiện: Hội thảo công tác sinh viên “Xây dựng môi trường rèn luyện của sinh viên ở Ký túc xá”, Triển lãm Ký túc xá 15 năm “Xây dựng – Phát triển”, Chào năm mới 2015 được sinh viên,  ĐHQG-HCM và các Ký túc xá trên cả nước đánh giá cao.

Năm 2014 cũng là năm ĐHQG-HCM quyết định thành lập Đảng ủy trên cơ sở chi bộ TTQLKTX; tiếp tục nhiệm kỳ Giám đốc TTQLKTX; xây dựng, hoàn thiện kế hoạch chiến lược 2015-2020, tầm nhìn 2030; kế hoạch trung hạn 2016 – 2020; các đề án: Vị trí việc làm; vận hành, khai thác Ký túc xá ĐHQG-HCM; tổ chức hệ thống dịch vụ tại TTQLKTX; công tác VSATTP, phòng chống cháy nổ có sự chuyển biến tích cực, ….vv.

Để làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất văn hóa tinh thần cho sinh viên khu vực Thủ Đức – Dĩ An, Ký túc xá đã phát động nhiều phong trào ý nghĩa, thiết thực, trong đó cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đi vào chiều sâu, được Đảng ủy ĐHQG-HCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao, nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2015 là năm bản lề cho bước phát triển mới trong hoạt động của Ký túc xá. Để đáp ứng nhiệm vụ khi tiếp nhận khối lượng cơ sở vật chất lớn, số lượng sinh viên đông, Ký túc xá cần tập trung nguồn lực để thực hiện tốt chủ đề năm 2015: “Đổi mới công tác quản lý - Nâng cao tinh thần trách nhiệm - Hoàn thiện văn hóa phục vụ - Xây dựng môi trường rèn luyện cho sinh viên” cũng như hoàn thiện bộ máy tổ chức, bổ sung đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bằng sự chủ động trong công việc, tâm huyết với nghề, đội ngũ CBCNV đã đoàn kết, đồng thuận xây dựng đơn vị đạt được những thành quả đáng tự hào trong 15 năm qua; khẳng định vị thế, vai trò của Ký túc xá trong hệ thống ĐHQG-HCM, nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng, biểu dương.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015), 20 năm ĐHQG-HCM “Xây dựng – Phát triển – Hội nhập”, 15 năm Ký túc xá “Xây dựng – Phát triển”, đất nước đang chuẩn bị đón tết cổ truyền Ất Mùi, CBCNV Trung tâm Quản lý Ký túc xá thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2015.

Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT