slide1

KÝ TÚC XÁ TỔ CHỨC PHÁT VÀ THAY NHỚT MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN

Từ ngày 01/10/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoàng Gia – Tổng Công ty Cổ phần Dầu Nhớt và Hóa chất miền Nam tổ chức phát và thay nhớt miễn phí cho sinh viên bị thiệt hại do nước ngập tầng hầm để xe nhà AH1-AH2 ngày 26/9/2016.

Sinh viên xếp hàng làm thủ tục nhận nhớt

Sinh viên ký nhận vào danh sách

Trước đó, Ký túc xá đã tổ chức hỗ trợ kinh phí 60.000 đồng/1 xe và tổ chức giữ xe miễn phí trong tháng 10/2016 cho sinh viên có xe bị thiệt hại do ngập nước (phí giữ xe 50.000 đồng/1 tháng) cũng như thuê nhiều lượt thợ sửa xe đến sửa xe miễn phí cho sinh viên. Đồng hành với các bạn sinh viên bị thiệt hại do xe bị ngập nước, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa đã tổ chức phát và thay nhớt miễn phí cho sinh viên tại Nhà thi đấu TDTT của trường trong ngày 30/9/2016.

Sinh viên điền thông tin vào phiếu

Sinh viên ký vào danh sách đã nhận nhớt

Ngoài các hoạt động hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên, Ký túc xá tích cực làm việc với các đơn vị để kiểm tra, khắc phục hệ thống điện thang máy, máy bơm nước các tầng hầm, hệ thống điện dưới tầng hầm để kịp thời đưa điện, nước và thang máy trở lại hoạt động bình thường phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Sinh viên đã nhận nhớt

Nhân viên phát nhớt cho sinh viên

Đây là những hoạt động kịp thời nhằm hỗ trợ, khắc phục những thiệt hại cho sinh viên có xe bị ngập tại tầng hầm nhà AH1-AH2 của Ký túc xá.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: