slide1
Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)

Lãnh đạo Ký túc xá lắng nghe ý kiến Sinh viên

Từ ngày 09/12/2014 đến ngày 17/12/2014 Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức gặp mặt giữa lãnh đạo Ký túc xá với đại diện các phòng ở sinh viên.

 Từ ngày 09/12/2014 đến ngày 17/12/2014 Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức gặp mặt giữa lãnh đạo Ký túc xá với đại diện các phòng ở sinh viên.

Qua các buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám đốc thông tin đến tình hình hoạt động, tình hình an ninh trật tự tự và công tác phục vụ, chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của CBCNV đối với sinh viên đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, lý giải những thắc mắc của sinh viên đối với tất cả các mặt hoạt động Ký túc xá. Sau 8 buổi họp, đã có 2189 bạn đại diện cho gần 20.000 sinh viên nội trú tham gia. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đã có 196 ý kiến đề xuất liên quan đến các vấn đề về cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trong và ngoài KTX. Ngoài ra các bạn sinh viên còn đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất, góp ý về thái độ và ý thức tự giác của sinh viên, bày tỏ trân trọng đối với những CBCNV đang làm công tác tại Ký túc xá.

Trong khuôn khổ buổi họp, Ký túc xá còn mời đại diện một số đơn vị khai thác dịch vụ đến để trao đổi, lắng nghe và cam kết về chất lượng dịch vụ phục vụ sinh viên.

Cũng trong thời gian này, ngày 12/12/2014, Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức họp mặt sinh viên là Đảng viên theo quy định 76 của Đảng về Đảng viên giữ mối liên hệ với Chi ủy, Đảng bộ nơi cư trú. Đến dự buổi họp có Đ/c Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, các Bí thư Chi bộ trực thuộc cùng hơn 100 Đảng viên là sinh viên.

Sau khi nghe đồng chí Trần Thanh An báo cáo công tác lãnh đạo của Đảng ủy Trung tâm Quản lý Ký túc xá năm 2014, với tinh thần dân chủ, cầu thị, xây dựng, các đồng chí Đảng viên sinh viên đã đề cập rất nhiều vấn đề hữu ích, hiến nhiều kế hay và lãnh đạo Ký túc xá ghi nhận, xem xét để thực hiện trong thời gian phù hợp với mục tiêu là chăm lo ngày một tốt hơn đời sống sinh viên.

Trong những năm qua, Ký túc xá đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được ĐHQG-HCM giao, đặc biệt luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho số lượng sinh viên sống tập trung đông. Ký túc xá đã chủ động xây dựng lực lượng an ninh trong sinh viên và chủ chốt là các đồng chí Đảng viên sinh viên để kịp thời nắm bắt tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của sinh viên cũng như giáo dục ý thức, trách nhiệm của các bạn sinh viên đối với xã hội và xây dựng Ký túc xá.

Với mục tiêu: “Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tự rèn luyện của sinh viên”, việc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến sinh viên thể hiện sự tôn trọng sinh viên, sự quyết tâm hoàn thiện và nâng cao văn hóa phục vụ để Ký túc xá ngày một An toàn – Văn minh hơn.

Các Đối Tác

Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/