slide1
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

LỄ KHÁNH THÀNH KHÔNG GIAN XANH – LỐI VÀO CỔNG CHÍNH KHU A

Sáng 04/01/2021, tại Khu A – Ký túc xá ĐHQG-HCM, Chi đoàn Thanh niên tổ chức lễ khánh thành công trình "Không gian xanh"

Đến tham dự chương trình có đồng chí Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTQLKTX, Bà Phạm Thị Thúy Vân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất, đồng chí Ngô Hữu Thống - Phó Bí thư Đoàn cơ quan ĐHQG-HCM, cùng Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể Đoàn viên Thanh niên TTQLKTX và các bạn sinh viên nội trú.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Tăng Hữu Thủy – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc, đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp tích cực của tập thể Chi đoàn Thanh niên, các bạn sinh viên tình nguyện giúp hoàn thành công trình và khánh thành đúng dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập TTQLKTX (04/01/2000-04/01/2021). Nhấn mạnh đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng của Chi đoàn Thanh niên, góp phần làm đẹp cảnh quan, tạo không gian xanh và thoáng mát để xây dựng môi trường sống xanh, lan tỏa ý thức sống xanh trong mỗi CBCNV, sinh viên sinh hoạt, học tập tại Ký túc xá. Đồng thời đánh giá cao và gửi lời cám ơn đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tân Sơn Nhất đã đồng hành và tài trợ cho công trình của Chi đoàn Thanh niên.

Công trình được khởi công ngày 20/11/2020 với tổng diện tích 470 m2 lấy ý tưởng những đường vòng cung mang biểu tượng cây tre Việt Nam. Công trình này là một phần của Dự án Không gian xanh do Chi đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát động với mục đích hướng đến môi trường sống trong lành, an toàn, góp phần cùng Khu Đô thị ĐHQG-HCM xây dựng môi trường xanh.

Trong thời gian tới, Chi đoàn cùng với các đơn vị tiếp tục triển khai các công trình ý nghĩa khác như: Cột mốc chủ quyền Quần đảo Hoàng Sa, vườn cây ăn trái hay mở mộng Không gian xanh để tạo các lối đi thoáng mát, nâng cao ý thức về đời sống xanh cũng như tạo điểm chụp hình, sinh hoạt cho sinh viên góp phần vào xây dựng Ký túc xá xanh.

Các Đối Tác

Logo OPPO  logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
https://ruoungoaigiasi.vn https://truyensolieuvnpt.com https://vnptidc.com.vn/