slide1

LỄ TRAO GIẢI VÀ RA MẮT CLB NHIẾP ẢNH SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ

Tối ngày 11/5/2017, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Ký túc xá trong tôi” và ra mắt CLB Nhiếp ảnh sinh viên Ký túc xá. Tham dự buổi lễ có Ông Trần Thanh An – Giám đốc TTQLKTX, Trưởng Ban Giám khảo, cùng lãnh đạo các đơn vị và các tác giả dự thi, thành viên CLB nhiếp ảnh. Được phát động từ tháng 11/2016, đến ngày 20/3/2017, đã có 279 tác phẩm của 53 tác giả gửi ảnh về dự thi.

Sau 3 vòng chấm giải, lăng nghe thuyết trình của các tác giả dự thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 18 ảnh xuất sắc để trao giải, trong đó, giải nhất thuộc về ảnh “Học vội” của tác giả Nguyễn Lê Hòa, giải nhì thuộc về 02 tác phẩm “Sớm mai” và “Không lời” của 02 tác giả Nguyễn Nhật Nam và Trần Dũng Hà.

Sau lễ trao giải, để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cũng như tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho những sinh viên có cùng đam mê, sở thích nhiếp ảnh, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã công bố Quyết định thành lập CLB Nhiếp ảnh Sinh viên Ký túc xá gồm 22 thành viên cùng Ban chủ nhiệm lâm thời.

Bên cạnh việc làm các video clip giới thiệu các tác phẩm, ban tổ chức đã tiến hành in ấm và tổ chức trưng bày các tác phẩm đoạt giải để sinh viên đến xem từ ngày 11/5/2017 đến hết ngày 28/5/2017 tại tầng trệt nhà A7 khu A, tầng trệt nhà AH1-AH2 khu A mở rộng và tầng trệt nhà BA1-BA2 khu B.

Đây là hoạt động bổ ích nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên cũng như tìm kiếm nguồn ảnh, tư liệu phục vụ công tác giới thiệu, quảng bá hình ảnh, hoạt động Ký túc xá đến sinh viên và xã hội.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: