slide1

Liên Hoan Tất Niên Xuân Ất Mùi 2015 tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

Ngày 12/02/2015 (nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Giáp Ngọ), Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt và Liên hoan tất niên Xuân Ất Mùi 2015 cho sinh viên không có điều kiện về quê đón tết cổ truyền.

Đến tham dự với buổi họp mặt có TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các trường đại học, Ban Giám đốc, CBCNV và gần 60 sinh viên ở lại Ký túc xá.

Phát biểu động viên và chúc tết sinh viên, TS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM ghi nhận và cảm ơn CBCNV Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã tổ chức và chăm lo tốt đời sống sinh viên ở Ký túc xá trong đó có việc tổ chức các chương trình nhằm động viên, khích lệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết. Phó Giám đốc ĐHQG-HCM chúc các bạn sinh viên ở lại Ký túc xá đón một năm mới vui tươi, an toàn, ấm cúng và hạnh phúc. Sau phần phát biểu, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo ban CTSV ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu các trường đã đến từng bàn để gặp gỡ, động viên và tặng quà cho các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

Được biết, chương trình họp mặt và liên hoan tất niên Xuân Ất Mùi 2015 tại Ký túc xá được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền tài trợ. Ngoài chương trình thăm hỏi, động viên, trao quà cho sinh viên, nhà tài trợ còn tặng 500.000 đồng/1 sinh viên ở lại Ký túc xá ăn tết cổ truyền.

Theo kế hoạch, sáng ngày 19/02/2015 (nhằm mùng 1 tết Ất Mùi), ban Giám đốc TTQLKTX sẽ tổ chức họp mặt và mừng tuổi cho sinh viên ở lại Ký túc xá đón tết cổ truyền.

Đây là hoạt động thường niên của Ký túc xá trong quá trình chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên, giúp sinh viên đón năm mới ấm áp và là nguồn động viên tinh thần để các em có thêm động lực trong học tập và sinh hoạt.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: