slide1
ktx.vnuhcm.edu.vn http://vnptdc.com/ http://truyensolieuvnpt.com/ http://ruoungoaigiasi.vn/
Chào Mừng 72 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017).

Mang ấm áp đến với sinh viên đón tết xa nhà

Ngày 19/01/2016, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt phối hợp tổ chức chương trình “Sinh viên đón tết xa nhà” năm 2016 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.

Đến dự với chương trình có anh Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thành đoàn TP. HCM, Chủ tịch Hội sinh viên TP. Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM và nhiều lãnh đạo các đơn vị, các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cùng 500 sinh viên các trường đại học, cao đẳng đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh không có điều kiện về quê đón tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

 Ngoài việc được nhận những phần quà có giá trị (trị giá 1,3 triệu đồng/1 suất), từ các đơn vị tài trợ, các bạn sinh viên như được ấm lòng hơn khi nhận được sự quan tâm của xã hội đối với mình cũng như được sẻ chia, tâm sự từ chính các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón tết qua những đoạn clip và chương trình phỏng vấn các bạn sinh viên tham dự.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp các đơn vị tổ chức chương trình sinh viên đón tết xa nhà nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết cổ truyền với nhà gia đình và người thân, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tình thần và hỗ trợ của xã hội đối với những sinh viên khó khăn đang sinh hoạt, học tập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina
Lượt Truy Cập:
Đang Online:
Dịch vụ hosting linux Dịch vụ Email Hosting Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server Dịch vụ tên miền Viettel IDC Dịch vụ tên miền, Hositng VNPT Dịch vụ Cloud VNPT Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Giới thiệu Data Center VNPT Hosting, Server, Cloud, Leasedline vnpt Giới thiệu đường truyền số liệu VDC-VNPT Chuyên thu mua rượu ngoại Chuyên mua bán rượu ngoại Chuyên mua bán rượu chivas Chuyên mua bán rượu Hennessy Chuyên mua bán rượu Johnnie Walker