slide1

Ngày Hội tân Sinh viên 2014 – Khởi đầu của ước mơ và hy vọng

Ngày 25/10/2014, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên TP HCM, Công ty TNHH một thành viên Khoa học và Kỹ thuật Oppo tổ chức Ngày hội Tân sinh viên năm 2014 với chủ để “Khởi đầu xanh”.

Ngày 25/10/2014, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên TP HCM, Công ty TNHH một thành viên Khoa học và Kỹ thuật Oppo tổ chức Ngày hội Tân sinh viên năm 2014 với chủ để “Khởi đầu xanh”.

Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn và tổ chức trong thời gian ít hơn mọi năm nhưng chất lượng và các sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng với rất nhiều nội dung thu hút sinh viên tham gia.

Ngoài phần tư vấn tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản và cuộc thi “Bạn trẻ và sách” lần VIII năm 2014 với chủ đề “Yêu thương cùng trang sách”, liên hoan ban nhạc sinh viên lần I năm 2014, điểm nhấn của chương trình ngày hội là chương trình trao học bổng (100 suất trị giá 1.000.000 đồng/1 suất) “Khởi đầu cùng bạn” và chương trình văn nghệ, giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ của thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong các sự kiện chào đón thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM nhiệm kỳ 2014-2019, hướng đến Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2020, chào mừng Kỷ niệm 20 năm ĐHQG-HCM thành lập (27/01/1995-27/01/2015) và 15 năm Ký túc xá Xây dựng – Phát triển (04/01/2000-04/01/2015), chương trình Ngày hội Tân sinh viên 2014 đã để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ.

Khi những quả bong bóng được gắn các ước mơ của sinh viên được thả lên bầu trời và khi những cánh tay đưa lên hòa cùng nhịp hát về những mong ước, hy vọng vào ngày mới của tuổi trẻ, ta như được gặp lại mình của ngày hôm qua.

Đã rất lâu rồi Ký túc xá mới đông và vui đến thế! Nhìn những nụ cười rất tươi và hồn nhiên của các bạn sinh viên khuyết tật, không lành lặn vì chất độc màu da cam khi nhân học bổng, hòa mình vào không khí rộn ràng, rực lửa của biển người cùng đứng lên, vẫy chào ngày mới, bắt đầu cho một hành trình của các bạn sinh viên, ta mới hết những điều ấm áp và ý nghĩa mà ngày hội mang lại cho các bạn sinh viên.

Mong những ước mơ luôn được giữ vững sau những khởi đầu và chúc mừng sự khởi đầu của ước mơ và hy vọng. Những hỗ trợ, trao tặng của nhà tài trợ trong đêm hội sẽ tạo đà, động viên, cổ vũ và tiếp sức để các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực trên con đường học tập của mình. Hẹn gặp lại ở những chương trình sau và đón một ngày mới với những khởi đầu xanh, các bạn nhé!

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: