slide1

Ngày Hội Xanh – Bùng cháy những cảm xúc

Lấy ý tưởng từ khởi đầu của một ngày mới bằng màu xanh của hy vọng, màu xanh của tuổi trẻ, nuôi dưỡng trong tâm hồn các bạn sinh viên những khát vọng, ước mơ của mình cho một ngày xanh bùng cháy ngập tràn cảm xúc hạnh phúc.

Ngày 15/11/2015 Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM và Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM phối hợp với Công ty Oppo Smartphone tổ chức chương trình văn hóa, văn nghệ “Ngày hội Xanh” với chủ đề “Vượt qua thử thách - Khám phá cơ hội” tại Ký túc xá khu A mở rộng thu hút gần 20.000 sinh viên tham gia cổ vũ.

Ngoài việc tham gia các trò chơi, các thử thách có thưởng từ 8 giờ sáng đến 17 giờ tại các gian hàng, các bạn sinh viên được bước vào đêm đại nhạc hội hoành tráng, nơi bùng cháy những cảm xúc, hòa mình vào không khí sôi động với những tiếc mục trình diễn đầy cảm xúc thăng hoa của các ca sĩ, nghệ sĩ nỗi tiếng như: Dj Wang Tran, Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, ..vv.

Có thể khẳng định, “Ngày hội Xanh” đã trở thành một trong những đêm đại nhạc hội hoành tráng nhất năm 2015 được tổ chức tại Ký túc xá ĐHQG-HCM. Đây là hoạt động bổ ích nhằm phục vụ giải trí tinh thần và cân bằng tâm lý cho sinh viên sau đợt thi giữa học kỳ căng thẳng. 

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: