slide1

Ngày Hội Xanh – Chương trình văn hóa văn nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho sinh viên sau thời gian thi giữa học kỳ căng thẳng, ngày 15/11/2015, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM và Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Oppo Smartphone tổ chức chương trình văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Ngày hội Xanh” tại sân thể thao Ký túc xá khu A mở rộng

Đến với chương trình, các bạn sinh viên được tham gia các gian hàng gameshows vui nhộn mang chủ đề gắn liền với sinh viên: “Khám phá cơ hội – Vượt qua thử thách – Tích lũy nhiều hơn – Nắm bắt thành công” và đặc biệt các bạn được giao lưu, thưởng thức chương trình ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời nổi tiếng tại TP. HCM cũng như cả nước như: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP, Sơn Ngọc Minh, Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Tóc Tiên, DJ Wang Trần và các nghệ sĩ, ca sĩ nỗi tiếng khác.

Đây là chương trình văn hóa, văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như tạo hoạt động giải trí tinh thần bổ ích cho sinh viên sau những giờ thi căng thẳng.

Thông tin của chương trình được phát hằng ngày trên màn hình led của KTX cũng như trên các băng rôn, phướn trong Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Các Đối Tác

Logo Viettel logo vina Logo OPPO
Lượt Truy Cập:
Đang Online: